Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê

Trụ sở chínhPhòng 1501, nhà 17T4, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ và Thiết bị Phan Lê được thành lập từ tháng 3 năm 2006 dưới hình thức TNHH, chuyển sang hình thức cổ phần vào ngày 20 tháng 11 năm 2007, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103020774 của Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội.

Tên giao dịch quốc tế: PHAN LE CONSULTANCY, TECHNOLOGY AND EQUIPMENT JOINT STOCK COMPANY.

Tên viết tắt: PHAN LE.,JSC

Hoạt động tư vấn trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị, cung cấp giải pháp, dịch vụ.

Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Phan Lê chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn và chuyển giao công nghệ môi trường, thiết bị khoa học công nghệ, đánh giá tác động môi trường, chuyển giao giải pháp khoa học công nghệ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp các loại thiết bị, hóa chất sử dụng trong phòng thí nghiệm và trong các hoạt động quan trắc môi trường cũng như hệ thống các trạm quan trắc tự động (online) giám sát chất lượng nước, không khí...cho các tổ chức, cơ quan, các nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp điển hình như các dự án cung cấp thiết bị cho phòng thí nghiệm của Tổng Cục Môi trường, Cục Cảnh sát Môi trường, phòng Cảnh sát Môi trường các tỉnh, cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam KOICA; hệ thống các trạm quan trắc nước thải tự động của công ty Huyndai-Vinashin, Vedan, Formosa

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 1501, nhà 17T4, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Lĩnh Vực Môi Trường Tại TpHCM

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Phan Lê

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

Phòng 1501, nhà 17T4, đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội