CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC

Trụ sở chínhSố 10, ngõ 81, phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC  

Công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ ITC, thành lập vào năm 1995, được biết đến là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam với 25 năm nỗ lực và phát triển. Chúng tôi mang đến các giải pháp tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin bao gồm: hạ tầng và giải pháp phần mềm, ứng dụng cho mạng viễn thông và công nghệ thông tin, hạ tầng truyền hình cáp và hệ thống truyền thông cộng tác, nền tảng đa phương tiên và dịch vụ giá trị gia tăng, sản xuất nội dung và truyền thông kỹ thuật số, bảo mật hệ thống và an toàn dữ liệu mạng Internet, mạng di động 4G, 5G.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 10, ngõ 81, phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Phòng Hạ Tầng Mạng và An Toàn Thông Tin

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/10/2020

Nhân Viên Phòng Hệ thống

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ITC - ITC JSC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/10/2020

Thông tin công ty

Số 10, ngõ 81, phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.