Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 6 Tòa CTM 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-50 người

Công ty cổ phần giải pháp kinh doanh Lê Vũ (LeVu Media) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ IOT & Big Data trong ngành bán lẻ thông minh tại Việt Nam được thành lập từ 08/2016 tiền thân là Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghệ Máy tự động Việt Nam, với 3 dòng máy tự động: máy pha chế tự động, máy bán phở tự động, máy bán bánh mỳ tự động (Vufood). Hiện nay, công ty đã phát triển thêm dòng máy sát khuẩn tay tự động tích hợp màn hình quảng cáo (Vumedia) và đệm massage tự động cho xe hơi (Vumes). LeVu Group hoạt động và hình thành dựa trên những mảnh ghép nhân sự chọn lọc. Với mong muốn xây dựng một môi trường tràn đầy văn hoá quan tâm và cải tiến, chúng tôi nỗ lực để đem nhiều giá trị tới cho nhân sự của mình. Một môi trường doanh nghiệp vui vẻ, chan hoà, được phát triển bản thân, mức lương xứng đáng...đều là những nỗ lực để khiến nhân sự làm việc ngày một tự hào về LeVu hơn nữa

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6 Tòa CTM 139 Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 07/11/2021

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Truyền thông Vumedia Việt Nam

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 07/11/2021

Thông tin công ty

Tầng 6 Tòa CTM 139 Cầu Giấy, Hà Nội