Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC

Trụ sở chínhB1 DN14, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN

Nhân viên25-99 nhân viên

Là thành viên HTC group, chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông dành cho doanh nghiệp. Với các đối tác như: Vinaphone, Viettel, Mobifone, VNPT, ALMA, FE Credit, VP Bank, Bảo hiểm PTI, CMC Telecom... Đến với HTC, bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chỉ số đánh giá thành tích công bằng và trung thực. Ngoài ra, với hệ thống tiếp cận thông tin hiện đại và nhanh chóng bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và xử lý công việc một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong cơ chế hoạt động của công ty, đội ngũ CBCNV hòa đồng và thân thiện, luôn cùng nhau hỗ trợ để cùng đạt đến thành quả chung cũng là một tiền đề tạo nên bản sắc văn hóa của HTC. Đến với chúng tôi, bạn sẽ là một thành viên trong gia đình HTC, sẽ được hỗ trợ và sẻ chia để cùng vươn đến mục tiêu chung của sự thịnh vượng và phát triển trong tương lai.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ B1 DN14, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Dịch Vụ Mạng / Viễn Thông ( Thu Nhập Lên Tới 10 Triệu)

Công ty Cổ phần Truyền Thông và Thương Mại HTC

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 14/08/2020

Thông tin công ty

B1 DN14, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN