Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG

Trụ sở chính314A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG - với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ, năng động, công ty chúng tôi đang từng bước phát triển với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực: thi công, lắp đặt camera; dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm quản lý; sửa chữa máy tính, bảo trì định kỳ theo hợp đồng. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi cam kết thực hiện tốt nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm HÀNH ĐỘNG ĐỘT PHÁ-ĐỔI MỚI TƯƠNG LAI.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 314A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty Cổ phần Truyền Thông Và Công Nghệ AIG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 07/10/2020

Thông tin công ty

314A Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM