CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM

Trụ sở chính190 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TP HCM

Nhân viên200-500 nhân viên

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Số Hoàng Kim (Digicoms) do thạc sĩ Nguyễn Hoàng Minh sáng lập năm 2004, với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Phát thanh Truyền hình, Viễn thông. Hầu hết đều đạt trình độ Đại học và trên Đại học đã từng tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật Quốc tế tại Mỹ, Úc, Singapore. Bên cạnh đó chúng tôi liên doanh với Công ty Digipost Singapore để thực hiện việc dựng hậu kỳ cho các phim quảng cáo với tổng số vốn góp là 1,5 triệu USD. Digipost Việt Nam hiện có trụ sở tại 203B Võ Thị Sáu Q3, TP. Hồ Chí Minh Lĩnh vực kinh doanh: chuyên tư vấn, thiết kế đồng thời cung cấp thiết bị dùng trong hệ thống Phát thanh - Truyền hình, Viễn thông, Công nghệ Thông tin. Hiện nay Công ty đang Đại diện chính thức cho các công ty hang đầu trong nghành PTTH như: Imagine, GatesAir, RFS, Jocavi, Promax, Sonifex, WinMedia, Lawo… Khách hàng của công ty: Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV), Đài truyền hình TP.HCM (HTV), Đài truyền hình Hà Nội, Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV), Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH), Sở thông tin truyền thông TP.HCM. Đài Truyền hình VTC Các công ty Viễn thông di dộng VMS, Vinaphone, Viettel. Các Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Cà Mau, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Hải Phòng,… Sở thông tin truyền thông TP.HCM và Sở Thông tin Truyền thông các tỉnh Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng, Bình Phước, Cà Mau, Kon Tum, Đăk Lăk Phương châm của công ty: cung cấp các giải pháp/ thiết bị chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ, bảo trì bảo dưỡng sau bán hàng tốt nhất trong nghành Phát thanh Truyền hình & Viễn thông, Công nghệ thông tin. Văn hoá và môi trường làm việc: Yếu tố trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân tài với tinh thần trách nhiệm cao, khách hàng luôn thoả mãn với những dịch vụ do Digicoms cung cấp. Ban giám đốc Digicoms thường xuyên chia sẻ với toàn thể nhân viên, khách hàng, các kết quả đạt được, chiến lược phát triển cũng như kế hoạch hành động hàng quí. Do đó mỗi một nhân viên của Digicoms đều có được một mục tiêu phấn đấu rõ ràng và cùng đồng lòng cho sự phát triển của cá nhân nói riêng cũng như của công ty nói chung. Ngoài ra, nhân viên của Digicoms còn có cơ hội được tham gia tập huấn các dịch vụ mới, công nghệ mới của các hãng nước ngoài tại Singapore, Úc, Mỹ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 190 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Điện - Điện Tử (HCM - Đà Nẵng - Hà Nội)

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Công Nghệ Thông Tin (HCM - Đà Nẵng - Hà Nội)

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Điện Tử Viễn Thông (HCM - Hà Nội - Đà Nẵng)

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ HOÀNG KIM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

190 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TP HCM