CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD

Trụ sở chính83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

PSD Media là nơi tập hợp và rèn luyện những người trẻ hoặc có tâm hồn trẻ, nhiều nhiệt huyết và tinh thần học hỏi, cùng làm việc trong môi trường Truyền thông - Marketing.

PSD Media đặt mục tiêu trở thành người đồng hành tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm dù lớn hay nhỏ đều được team PSD đặt toàn bộ tâm huyết vào để sản xuất. Mỗi nhãn hiệu dù lớn hay nhỏ đều được tư vấn chiến lược kinh doanh - marketing phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.

Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm của những nhân sự trẻ khỏe - những người có tinh thần của một "chiến binh" thực sự trong lĩnh vực Truyền thông - Marketing.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên Ads - Facebook ads /Digital Ads - Làm lâu dài

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PSD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội