Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Trụ sở chínhTầng 10, tòa nhà hỗn hợp, Lô đất C1, đường Lê văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Ở Thủ Đô nhiệt huyết thôi chưa đủ, mà tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Đam mê và tinh thần trách nhiệm đã giúp Thủ Đô Multimedia vượt qua những khó khăn, trở ngại trong suốt quá trình phát triển. Với mỗi sự cam kết , Thủ Đô Multimedia sẽ thực hiện bằng tất cả đam mê và tinh thần trách nhiệm cao nhất

Sự khác biệt giữa một tổ chức đang lớn mạnh với một tổ chức đơn thuần nằm ở tinh thần hợp tác giữa các thành viên. Tinh thần đồng đội ở đây có nghĩa là làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu quan trọng đối với công ty và từng cá nhân. Tinh thần đồng đội thường thể hiện trong từng hành động nhỏ của việc hợp tác giữa cá nhân và nhóm; chúng ta phụ thuộc vào nhau, làm việc cùng một nhóm để mang lại công việc kinh doanh tốt đẹp cho Thủ đô Multimedia và sự thỏa mãn trong công việc cho mỗi cá nhân. Khái niệm “chúng ta” luôn được đặt lên trên khái niệm “tôi” trong cách tiếp cận công việc.

Ngày nay, làm việc trong một môi trường năng động, để không trở lên lạc hậu, làm việc cần cù là chưa đủ. CBNV cần biết cách để làm việc một cách thông minh, bằng cách tập trung vào công việc, sáng tạo và mở rộng tầm suy nghĩ. Những điều đó sẽ giúp CBNV tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cũng như nguồn tài chính của công ty

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, tòa nhà hỗn hợp, Lô đất C1, đường Lê văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lập Trình Viên React Native

Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Thủ Đô

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10, tòa nhà hỗn hợp, Lô đất C1, đường Lê văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội