Công ty cổ phần Trường Thọ

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Trường Thọ

Trụ sở chínhSố 42 Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, tphcm

Nhân viên25-99 nhân viên

Lịch sử hình thành:Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, là một trong những công ty kinh doanh về các sản phẩm y dược hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm “Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp” vì vậy những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.Công ty CP DP Trường Thọ đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, xuất khẩu - nhập khẩu thuốc, cung cấp dụng cụ y tế, thực phẩm cho người dùng cuối, phân phối thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh...Với đội ngũ trẻ đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với chiến lược nối dài cánh tay để vươn cao, Công ty đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm doanh nghiệp.Nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối sản phẩm của các công ty đến các cơ sở điều trị trong cả nước, công ty CP DP Trường Thọ cung cấp dịch vụ phân phối hàng dược phẩm, thiết bị y tế thông qua các kênh trực tiếp, đấu thầu vào các cơ sở y tế.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Trường Thọ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Trường Thọ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 42 Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, tphcm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Trường Thọ trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Trường Thọ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên văn phòng

Công ty cổ phần Trường Thọ

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 42 Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, tphcm