Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình

Trụ sở chínhTầng hầm 1 (B1), Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54, Đường Liễu Giai - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội.

Nhân viên5000+ nhân viên

Công ty Cổ phần TTTM LOTTE trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Tính đến thời điểm này, Trung tâm thương mại LOTTE Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, với 243 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, LOTTE Mart đã khai trương 7 trung tâm thương mại, tọa lạc tại những khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: LOTTE Mart Nam Sài Gòn tại quận 7 và LOTTE Mart Phú Thọ quận 11, LOTTE Mart Đồng Nai, LOTTE Mart Đà Nẵng, LOTTE Mart Phan Thiết, LOTTE Mart Bình Dương, LOTTE Mart Hà Nội. Từ khi bước vào thị trường Việt Nam năm 2008 đến nay, LOTTE Mart luôn không ngừng vươn lên với mục tiêu làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách, nỗ lực tối đa để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Mục tiêu đến năm 2020 LOTTE Mart sẽ mở khoảng 60 cửa hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng hầm 1 (B1), Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54, Đường Liễu Giai - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quầy Sushi/Chế Biến Ăn Uống

Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 09/11/2020

Nhân Viên Bán Hàng Rau Củ Quả, Chế Biến, Thực Phẩm

Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/10/2020

Trợ Lý Nhân Sự Làm Công Tác Y Tế

Công Ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại Lotte Việt Nam - Chi Nhánh Quận Ba Đình

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 02/10/2020

Thông tin công ty

Tầng hầm 1 (B1), Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54, Đường Liễu Giai - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội.