Công Ty Cổ Phần TPI Land

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần TPI Land

Trụ sở chínhSố 78 Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2 TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

TPI LAND là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 06.07.2016) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Triệu Phú - TP INVEST).

TPI LAND đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với vai trò là đơn vị phân phối các sản phẩm Bất động sản thương mại, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản dịch vụ, khu dân cư, đô thị... với mong muốn là cầu nối đáng tin cậy đưa Khách hàng đến gần hơn với những không gian sống - giá trị sống đích thực. Qua đó góp phần nâng tầm cuộc sống, kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, văn minh và hạnh phúc.

Xuất phát từ sự thấu hiểu, khát vọng và trách nhiệm trong kinh doanh, TPI LAND luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm thật - giá trị thật, trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu của Khách hàng và các Chủ đầu tư. Song song đó là Chiến lược đầu tư phát triển con người để TPI LAND trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhân tài trong lĩnh vực bất động sản.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần TPI Land hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần TPI Land quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 78 Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2 TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần TPI Land trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần TPI Land

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Tư Vấn Bất Động Sản)

Công Ty Cổ Phần TPI Land

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

Số 78 Đường B2, Phường An Lợi Đông, Quận 2 TP.HCM