Công ty cổ phần TP Group

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần TP Group

Trụ sở chính21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng , Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty Cổ phần TPGroup được thành lập từ năm 2015. Công ty hoạt động Môi giới chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư.

Sau 5 năm thành lập, TP group đã phát triển thành một công ty tư vấn chứng khoán , tài chính và một đội ngũ chuyên gia tài chính trẻ, năng động. Nền tảng cạnh tranh khác biệt của Công ty chính là giá trị văn hóa và con người TP Group được xây dựng và nuôi dưỡng ngay từ những ngày đầu thành lập. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty tư vấn chứng khoán , tài chính uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của chúng tôi trong mỗi giao dịch chúng tôi cung cấp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần TP Group hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần TP Group quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng , Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần TP Group trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần TP Group

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính/ Kinh Doanh Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

Công ty cổ phần TP Group

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/01/2021

Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Công ty cổ phần TP Group

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/01/2021

Thông tin công ty

21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng , Hà Nội