Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức

Trụ sở chínhKM 15+575, Quốc lộ 32, Thị trấn trạm trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:150 - 300 người nhân viên

Toyota Hoài Đức, Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Sản phẩm và Dịch vụ của Toyota trong thời gian qua. Toyota Hoài Đức được thành lập từ 06.2020 với phương châm tận tâm phục vụ Quý khách theo mô hình 4S: Bán xe ôtô Toyota mới; Mua bán, ký gửi xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành; Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp tiêu chuẩn Toyota; Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hiệu Toyota Đại lý chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ: Km15+575, quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Với vị trí địa lý ở cửa ngõ của thành phố, cùng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất bậc hiện nay; Toyota Hoài Đức sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách khi có nhu cầu mua, bán xe hay sửa chữa, bảo dưỡng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ KM 15+575, Quốc lộ 32, Thị trấn trạm trôi, Hoài Đức, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Trị Tòa Nhà

Công ty cổ phần toyota IDMC Hoài Đức

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

KM 15+575, Quốc lộ 32, Thị trấn trạm trôi, Hoài Đức, Hà Nội