Công ty Cổ phần TNB Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần TNB Việt Nam

Trụ sở chínhSố L27, Đường số 27, KĐT mới Hưng Phú, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần TNB Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về KHỔ QUA RỪNG và CỎ NGỌT. Chúng tôi đã có một vùng nguyên liệu được nuôi trồng khép kín và được chuẩn hóa với diện tích canh tác hàng chục hecta. Với phương châm “ Tất cả nguyên bản” TNB Việt nam đã cho ra đời các sản phẩm nguyên bản từ KHỔ QUA RỪNG và CỎ NGỌT với thương hiệu MUDARU như: Trà Khổ qua rừng, Trà khổ qua rừng túi lọc, viên nang Khổ qua rừng, viên hoàn Khổ qua rừng và định hướng tương lai về các sản phẩm hàng tiêu dùng khác về khổ qua rừng và cỏ ngọt.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần TNB Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần TNB Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số L27, Đường số 27, KĐT mới Hưng Phú, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần TNB Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần TNB Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cộng Tác Viên Trình Dược Viên

Công ty Cổ phần TNB Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số L27, Đường số 27, KĐT mới Hưng Phú, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP.Cần Thơ