Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI

Trụ sở chínhTrung tâm nghiên cứu phát triển CTI - P212, C1A phố Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty CTI ( Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo) là công ty tin học, truyền thông và điều khiển – ứng dụng khoa học công nghệ vào camera giám sát, quản lý hệ thống giao thông vận tải. CTI đã đầu tư thiết bị và dịch vụ công nghệ cho phương tiện giao thông, hệ thống server xử lý dữ liệu, kết nối giữa khách hàng và hệ thống máy chủ đa phương tiện.

Một số mảng chính của CTI

Thiết kế hệ thống camera giám sát di động trực tuyến trên xe tải – container, xe khách – xe bus, xe chuyên dụng và tàu thuyền. 

Xử lý dữ liệu về hình ảnh, âm thanh giám sát với hệ thống sever siêu khủng tại Việt Nam mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất với tốc độ cao nhất.

Cung cấp, phân phối thiết bị camera giám sát di động trực tuyến

 CTI có mặt và hoạt động trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm, được phát triển từ công ty mẹ ICA với bề dày truyền thống trong các lĩnh vực tin học, truyền thông và điều khiển. Trải qua một thời gian dài phát triền CTI đã từng bước khẳng định được uy tín và vị trí của mình trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật của công ty là nhóm các kỹ sư học vấn cao, chuyên môn sâu, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cùng đồng nghiệp và đóng góp vào sự phát triển không ngừng của mỗi cá nhân, cùng với sự phát triển của trí tuệ thông minh AI, internet kết nối vạn vật IoT…mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất và thông minh nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm nghiên cứu phát triển CTI - P212, C1A phố Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Camera (Lương Từ 7 - 10 Triệu)

Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kỹ Thuật

Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Kỹ Thuật

Công ty cổ phần tích hợp công nghệ sáng tạo CTI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trung tâm nghiên cứu phát triển CTI - P212, C1A phố Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội