Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong

Trụ sở chínhTầng 5 , tòa nhà Nam Hải-KĐT Vĩnh Hoàng-P. Hoàng Văn Thụ-Q. Hoàng Mai-Tp. Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong được thành lập năm 2009.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị sữa chữa ô tô, cơ khí...Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Các sản phẩm do công ty Hoàng Phong cung cấp trên thị trường đều là sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành, bảo trì tiêu chuẩn....Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết bị sửa chữa. Đến với Hoàng Phong khách hàng sẽ được tư vấn kỹ thuật, thiết kế nền móng, nhà xưởng...một cách hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa....Với phương châm : " Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi !"


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 5 , tòa nhà Nam Hải-KĐT Vĩnh Hoàng-P. Hoàng Văn Thụ-Q. Hoàng Mai-Tp. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần thương mại XNK Hoàng Phong

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Tầng 5 , tòa nhà Nam Hải-KĐT Vĩnh Hoàng-P. Hoàng Văn Thụ-Q. Hoàng Mai-Tp. Hà Nội