CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á

Trụ sở chínhTòa nhà 671A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Thương mại Việt Á được thành lập vào năm 2006 với định hướng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm chính của công ty gồm: + Gỗ dán: Gỗ dán chịu nước, gỗ dán không mặt, gỗ dán xấy dựng, gỗ dán nội thất, gỗ dán phủ phim, gỗ dán phủ melamin, gỗ dán làm thùng,.. + Ván lạng, gỗ veneer: Ván lạng cao su, ván lạng xây dựng, ván bóc, gỗ ván bóc, gỗ ván lạng,. Công ty chuyên nhập khẩu Ván lạng, gỗ veneer từ Trung Quốc, Nga để làm nguyên liệu chính sản xuất gỗ dán. Các sản phẩm gỗ dán của công ty hiện đã có mặt tại nhiều nước như: Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan. Hiện nay, công đã xây dựng một nhà máy sản xuất gỗ dán ở Đông Anh, Hà Nội, được trang bị những máy móc hiện đại nhất cùng đội ngũ công Giải thưởng tiêu biểu: ● 2009: Giải thưởng cho đóng góp lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. ● 2009: Huy chương Vàng cho Công ty Thương Mại hoạt động hiệu quả nhất. ● 2011: Giấy chứng nhận Sản phẩm gỗ chất lượng cao. ● 2011: Giải thưởng Top 500 Công ty Việt Nam có sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Mục tiêu của công ty chúng tôi trong năm 2020 là phát triển thị trường nội địa trong nước đầy tiềm năng và đang bị xao nhãng. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng chu đáo chính là văn hóa của chúng tôi. Nếu các bạn tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng! Ngành nghề kinh doanh Gỗ Dán, Ván ép Plywood Ván Lạng, Gỗ Veneer Nhờ luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, Việt Á đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực gỗ dán, gỗ ván ép và gỗ ván lạng tại Việt Nam. Sản phẩm của Việt Á đã được xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Ấn Độ, Các tiểu vương quốc Ả-rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà 671A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Giao Dịch Tiếng Anh (Thu Nhập 8 – 15 Triệu/tháng)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VIỆT Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn