Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

Trụ sở chính228 đường III, phường Phước Long B, quận 9

Nhân viên25-50 người

Kim Long Phát hiện đang là một trong những trung tâm máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Kêt hợp với các dịch vụ hoạt động chính như: thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các công trình điện, nước trong công nghiệp và dân dụng, hệ thống máy phát điện, hệ thống máy làm mát trong công nghiệp và dân dụng, hệ thống camera quan sát; Mua bán máy phát điện, vật tư thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, máy làm mát nhà xưởng đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, Công Ty CP Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát không ngừng xây dựng đội ngũ quản lý và kỹ thuật cao: Thạc sĩ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề với phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy trong công việc, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động, và được đào tạo chính quy cũng như đã từng công tác ở các đơn vị chuyên ngành đã tạo được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng, đem lại niềm tin và uy tín cho quý doanh nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 228 đường III, phường Phước Long B, quận 9 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NGÀNH THIẾT BỊ MÁY LỌC NƯỚC TUỲ CHỌN KHU VỰC

Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Tuyển Nhân Viên Telesale Kiêm Chăm Sóc Khách Hàng làm việc tại Quận 9

Công ty cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Kim Long Phát

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

228 đường III, phường Phước Long B, quận 9