Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi

Trụ sở chính1125 , tầng 11 , tòa nhà CT5 Mỹ Đình Sông Đà , Phạm Hùng , Từ Liêm

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Công ty Tân Cả Lợi (TCL) là một trong những công ty lớn và có uy tín trong ngành giao nhận Việt nam và quốc tế. Chúng tôi là hội viên của VCCI và CGLN. TCL có hệ thống đại lý và mạng lưới giao hàng trên khắp các châu lục, trong đó có các hệ thống đại lý mạnh hàng đầu thế giới tại Hồng Kông, Singapore, Nhật bản. TCL có thế mạnh giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập khẩu đến và đi bất kỳ nước nào trên thế giới, đặc biệt là có thế xuất khẩu hàng vào Nga và các nước SNG. Hệ thống thông tin hiện đại, quản lý chuyên nghiệp, liên lạc trực tiếp với mọi nơi trên thế giới, theo dõi, xử lý mọi thông tin liên quan đến lô hàng và quyền lợi khách hàng. Năng lực tài chính mạnh, TCL có thể thanh toán trực tiếp hoặc thông qua các hệ thống tin dụng quốc tế. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có bề dày kinh nghiệm với trình độ chuyên nghiệp cao; phần lớn đã tham gia các khóa học bổ trợ về chính sách, luật pháp Việt nam và quốc tế trong lĩnh vực XNK do Tổng Cục Hải Quan, Bộ Công thương, Bộ Tài Chính tổ chức...; đã tham gia các diễn đàn, hội thảo tại nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á - Đông Âu - Nam Phi .. Với ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tụy với phương châm: "Gửi chữ tín trong từng dịch vụ"
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1125 , tầng 11 , tòa nhà CT5 Mỹ Đình Sông Đà , Phạm Hùng , Từ Liêm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Nhập Khẩu

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Quốc Tế Tân Cả Lợi

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1125 , tầng 11 , tòa nhà CT5 Mỹ Đình Sông Đà , Phạm Hùng , Từ Liêm