Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam

Trụ sở chínhSố 4 ngõ 155 Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

UCMAS là một tổ chức đi đầu trong việc đào tạo tư duy được công nhận là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ em từ 4 – 14 tuổi, mang tới cho trẻ em trên toàn cầu cơ hội học tập và rèn luyện trí não một cách toàn diện tại 80 quốc gia. Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới. Và chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng đội ngũ nhân viên của mình!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 4 ngõ 155 Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Toán Tư Duy Thu Nhập Lên Tới 10 Triệu

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ incom việt nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 20/12/2020

Thông tin công ty

Số 4 ngõ 155 Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội