Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico

Trụ sở chínhGoldsilk Vạn Phúc, Hà Đông

Nhân viên20 - 150 nhân viên

TICO GROUP là công ty chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất bao gồm cả thiết kế nội thất chung cư, nội thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe,… Với đội ngũ Kiến trúc sư kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu cũng như đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế và hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc quốc gia. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng cập nhật những xu hướng kiến trúc mới, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Bởi vậy, chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Đến với TICO GROUP, đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thỏa mãn với các sản phẩm chất lượng cao, thời gian thi công đúng tiến độ cùng mức giá thành không thể hợp lý hơn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Goldsilk Vạn Phúc, Hà Đông gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Mảng Du Lịch

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Tico

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Goldsilk Vạn Phúc, Hà Đông