Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER

Trụ sở chínhHai Bà Trưng, Quảng Ngãi

Nhân viênDưới 20 nhân viên

VinPower là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời với mục tiêu trở thành nhà cung cấp uy tín nhất tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi mang đến những giải pháp năng lượng được tối ưu về hiệu quả bởi đội ngũ kĩ thuật viên đầu ngành, nhằm đáp ứng được nhu cầu cũng như sự mong đợi từ phía quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng việc dồn tâm huyết và tạo ra những sản phẩm năng lượng sạch với chất lượng cao với mức giá tốt nhất thông qua chính dây chuyền sản xuất của mình, là đang góp phần cải thiện môi trường và gìn giữ vẻ đẹp của đất nước, đồng thời nâng cao vị thế của nền công nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ VinPower cũng quyết tâm vươn mình trở thành đối tác đáng tin cậy hàng đầu trong các dự án năng lượng mặt trời, luôn là cái tên mà quý khách hàng hài lòng khi nhắc tới. Để đạt được những mục tiêu trên, Vinpower luôn làm việc dựa trên cam kết, đổi mới, niềm đam mê và cả sự nhiệt thành trong từng công việc nhỏ. Bởi với chúng tôi, sự chân thành trong phục vụ và chất lượng trong sản phẩm chính là thứ sẽ đưa chúng ta cùng tiến về phía trước. Chúng tôi vẫn đang ngày một cố gắng, ngày một phát triển, ngày một tiến gần hơn tới đích đến ấy. Hãy tin tưởng và đặt niềm tin nơi VinPower vì một ngày mai thương hiệu Việt tỏa sáng, mang ánh mặt trời hóa thành ánh sáng của hạnh phúc, của tương lai cho khắp mảnh đất hình chữ S.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Hai Bà Trưng, Quảng Ngãi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kế Toán Bán Hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ VINPOWER

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Hai Bà Trưng, Quảng Ngãi