CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG

Trụ sở chínhA60 đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty chúng tôi có tên gọi tắt là (AIT JSC ) với chức năng, ngành nghề kinh doanh chính trong các lĩnh vực :

Thương Mại - Dịch vụ - Sản Xuất - Đầu Tư và Quản lý Dự Án.

Thương Mại: Chúng tôi là nhà phân phối duy nhất thương hiệu xe Kamaz tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia với các loại như: xe Tải chở hàng, xe Ben, xe Đầu Kéo, Chassis , và các loại xe chuyên dụng trên chassi Kamaz . cứu hộ, cẩu 18- 60 Mt vvv các Phụ tùng thay thế.

Chúng tôi là đại lý của tập đoàn Zoomlion-Cifa chuyên cung cấp các thiết bị : xe chuyển trộn bê tông , xe bơm cần , cần phân phối , cẩu tháp , vận thăng , xe cẩu bánh xích bánh lốp , trạm trộn bê tông , bơm bê tông tự hành ....

Là đại diện phân phối cho hãng Terex chuyên cung cấp các loại cẩu bánh xích , bánh lốp , cẩu cảng và thiết bị hàng đầu thế giới ...

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý cung cấp cẩu KTA ,xe nâng huyndai , cung cấp xe và máy các loại của UAZ, Ural , MAZ, Gaz, ZIL và động cơ YaMZ, động cơ thủy Mercury. Mặt khác, chúng tôi cũng chuyên cung cấp các loại xe chuyên dùng khác như xe Cứu Hỏa Morita, xe Cứu Thương và xe Ép Rác, xe Trộn:Hyundai, Daewoo, máy xây dựng Kobelco ... và cung cấp máy phát điện của các hãng nổi tiếng: Mitsubishi, Kohler, Cummins ... Chúng tôi cũng đã thành công trong vi ệc phân phối các sản phẩm công nghiệp:

Thép và quặng, Xi Măng, Cửa nhựa lõi thép và Đồ Gỗ nội thất cao cấp.

Dịch vụ: chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển bê tông số 1 Việt Nam,Cho thuê xe bơm bê tong , xe xúc Lật , Xe cẩu , xe đầu kéo, Xe Ben , Mooc chuyên dùng …. chúng tôi hiện đang sở hữu với hơn một trăm thiết bị bao gồm xe trộn: Hino, Hyundai, Kamaz, Đầu kéo và xe tải ben cẩu … Trạm trộn tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long ... và nhiều loại thiết bị phục vụ xây dựng. Chúng tôi tự hào về những đóng góp của chúng tôi tới những dự án xây dựng lớn tại Việt Nam.

Sản xuất: Lắp đặt các trạm bê tông thương phẩm, các thiết bị xây dựng,Cổng Chục , cẩu vvv thiết bị công nghiệp, nhà tiền chế…Chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt nhiều nhà máy bê tông lớn ở Việt Nam, Lào và Campuchia như : LÊ PHAN, BECAMEX, KHAUCHULY, HEXXON international… Chúng tôi là đối tác của các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như: BHS SONTHOFEN –GERMANY, WAM –ITALY,SICOMA -ITALY, EUROSTAR -ITALY ,GEKOREA, AMAX-JAPAN...Chúng tôi còn sản xuất, cung cấp bê tông thương phẩm cho các công trình, dự án. 

Đầu Tư và Quản lý Dự Án :

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề,: thiết bị thi công đảm tư vấn quản lý các dự án, thi công các công trình lớn

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các sản phẩm và dịch vụ tới Khách Hàng với giá cả cạnh tranh và tốt nhất dựa trên kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi trong những năm gần đây. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ A60 đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Xe

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

A60 đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh