Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng

Trụ sở chínhSố 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Nhân viên100-200 nhân viên

Giới thiệu công ty quảng cáo Mạnh Hùng Công ty Quảng cáo Mạnh Hùng – Nơi tôn vinh giá trị sáng tạo Thành lập từ năm 1993, là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công quảng cáo tại Hải Phòng. Cho đến nay công ty đã trải qua hơn 23 năm phát triển, Quảng cáo Mạnh Hùng luôn là thương hiệu uy tín với mọi khách hàng bởi trên bất kỳ sản phẩm thiết kế nào cũng phải có sự sáng tạo, có sức cuốn hút và bắt buộc trải qua KCS (Kiểm tra chất lượng sản phẩm) mới được triển khai thi công. Chúng tôi tôn vinh giá trị sáng tạo nhằm tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng. Quảng cáo Mạnh Hùng không chỉ là thương hiệu dẫn đầu, chúng tôi tự hào là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực, đóng góp lớn chọ sự phát triển ngành quảng cáo tại Hải Phòng trong nhiều năm qua. Nguồn nhân sự lớn mạnh – Công nghệ hiện đại Mạnh Hùng sở hữu đội ngũ hơn 100 CBCNV được đào tạo chuyên sâu, trong đó có những cán bộ thâm niên trên 25 năm trong ngành, với mô hình đầu tư công nghệ hiện đại nhất trong khu vực miền Bắc. Quảng cáo Mạnh Hùng có khả năng đáp ứng nhanh nhất theo yêu cầu từ phía khách hàng. Ngoài các công trình lẻ Mạnh Hùng còn nhận thi công cho hàng trăm Doanh nghiệp quảng cáo khác trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận do vậy chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Quảng cáo Mạnh Hùng với “Chất lượng tốt nhất – Thẩm mỹ cao nhất – giá cạnh tranh nhất”.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thợ Thi Công Quảng Cáo

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình Hạn nộp: Đã hết hạn

Thợ Thi Công Quảng Cáo - Đi Làm Ngay

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quảng Cáo Mạnh Hùng

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 422 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng