CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA

Trụ sở chính21/10A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Thương mại OBPharma hoạt động trong lĩnh vực Dược Phẩm. Với sứ mệnh nâng tầm dược liệu Việt Nam, chúng tôi đang cống hiến từng ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ chính nguồn dược liệu giá trị của Việt Nam. Bên cạnh đó, với khát khao xây dựng OBPharma trở thành "Nhà máy sản xuất Nhân Tài", công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là công tác được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn mong muốn cống hiến tại một môi trường trẻ trung, tôn trọng cá tính cá nhân và "HỌC TẬP KHÔNG NGỪNG NGHỈ" hãy vui lòng nhận một lời mời cộng tác chân thành từ OBPharma nhé.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 21/10A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Facebook Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/04/2020

Nhân Viên Facebook Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI OBPHARMA

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/04/2020