Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Trụ sở chínhSố 127 Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh

Nhân viên500-1000 nhân viên

"Luzu là nơi mua sắm tuyệt vời cho những người yêu thích các loại sản phẩm Sạch, An toàn, Tự Nhiên và Độc Đáo.

Với tôn chỉ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Luzu cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thanh toán an toàn, mua hàng tiện lợi, giao hàng nhanh chóng và đổi trả dễ dàng.

Trải nghiệm mua sắm cùng Luzu bạn sẽ cảm thấy thoải mái với giao diện thoáng, dễ nhìn, hình ảnh sản phẩm sắc nét, rõ ràng, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Luzu không ngừng đa dạng hóa sản phẩm cũng như trong quá trình từng bước hoàn thiện và nâng cao các dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị mới như video review sản phẩm sống động chân thật, kênh video kết nối trực tuyến với tư vấn viên của Luzu, cùng cẩm nang mua sắm và những thông tin tiện ích cho cuộc sống hàng ngày."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 127 Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng Thương Mại Điện Tử

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 127 Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh