CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

Trụ sở chính138 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên

Là đứa con sinh sau đẻ muộn của ngành du lịch, Du lịch Tâm Đắc kế thừa và phát huy những thế mạnh vốn có của những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hướng tới cảm nhận sâu sắc nhất của khách hàng, trải nghiệm một hành trình du lịch thực sự đúng nghĩa.

TRẢI NGHIỆM TÂM ĐẮC CÙNG HÀNH TRÌNH ĐỘC QUYỀN MỚI LẠ
Trong hơn 02 năm qua, Tâm Đắc Travel đã không ngừng trao dồi và mở rộng những tour tuyến điểm mới, độc quyền và khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm “Tâm đắc” nhất về những hành trình đã đi qua. Là đứa con sinh sau đẻ muộn của ngành du lịch, Du lịch Tâm Đắc kế thừa và phát huy những thế mạnh vốn có của những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hướng tới cảm nhận sâu sắc nhất của khách hàng, trải nghiệm một hành trình du lịch thực sự đúng nghĩa.

TRẢI NGHIỆM TÂM ĐẮC CÙNG HÀNH TRÌNH ĐỘC QUYỀN MỚI LẠ
Trong hơn 02 năm qua, Tâm Đắc Travel đã không ngừng trao dồi và mở rộng những tour tuyến điểm mới, độc quyền và khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong ngành du lịch Việt Nam. Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm “Tâm đắc” nhất về những hành trình đã đi qua.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 138 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Tour Du Lịch Nội Địa – Đi Làm Ngay

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TÂM ĐẮC

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

138 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh