Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB

Trụ sở chính23K Hai Bà Trưng

Nhân viên500-1000 nhân viên

Tập đoàn HB (HB Group hay Holding Business Group) được thành lập ngày 17/07/2000 trên nền tảng Công ty TNHH Thương Mại Đầu tư HB. Khởi nghiệp từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng và dược phẩm, HBG ngày nay đang lớn mạnh không ngừng thông qua việc mở rộng lĩnh vực đầu tư, mua bán, sáp nhập, quản trị và tái cấu trúc doanh nghiệp. Với nội lực mạnh mẽ về tài chính và con người, HBG xác định tập trung đầu tư vào các lĩnh vực chủ chốt bao gồm kinh doanh thương mại và vận tải, vật liệu xây dựng và logistics.

Xây dựng Tập đoàn và tổ hợp các công ty thành viên có thương hiệu trên thị trường là những minh chủ tinh anh, thấu đạo, là những đồng minh, cộng sự có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và tác phong chuyên nghiệp. Hơn ai hết, tất cả các thành viên đều hiểu điều quan trọng nhất cho những bước đột phá là sự gắn kết của lòng quyết tâm và khát vọng – ĐỒNG TÂM TẠO KỲ TÍCH.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23K Hai Bà Trưng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Kỹ Thuật Tòa Nhà

Công ty Cổ Phần thương mại đầu tư HB

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

23K Hai Bà Trưng