Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát.

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát.

Trụ sở chínhTầng 3A tòa 17T2 Khu đô thị Hapulico 81 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty cổ phần thương mại Cơ Điện Lạnh Tân Phát được thành lập từ năm 2013, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các công trình xây dựng, nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà máy, khu chế xuất… Tân Phát là đối tác, đại lý cấp một của nhiều thương hiệu điều hòa lớn trên thế giới như: Daikin, Panasonic, LG, Gree, Trane,... Sau nhiều năm hoạt động, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Tân Phát đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. Giờ đây, nhắc đến Tân Phát là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát. hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát. quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3A tòa 17T2 Khu đô thị Hapulico 81 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát. trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát.

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Lái Xe Riêng Cho Tổng Giám Đốc

Công ty cổ phần thương mại cơ điện lạnh Tân Phát.

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Việc làm theo ngành