CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM

Trụ sở chínhCụm Công Nghiệp Dịch Vụ- Thương Mại Trường Xuân, Ấp 4, Xã Trường Xuân, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp

Nhân viênDưới 10 nhân viên

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm OneOne Việt Nam được thành lập vào năm 2007. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển đến nay, OneOne Việt Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp Kinh Doanh thực phẩm mạnh tại thị trường Việt Nam với các ngành như: Bánh gạo, Nông sản.. +Công ty Cổ Phần Thực Phẩm OneOne Việt Nam sẽ tạo ra và phục vụ cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu và giải toả những mối lo toan về sức khoẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm và cả vấn đề tài chính của bạn +Đáp ứng tối đa sự thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng chính là mục tiêu cho sự phát triển vững bền của chúng tôi. +SỨ MỆNH Healthy food, good body 1. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bánh gạo, kết hợp công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản-nơi xuất thân chính của ngành bánh gạo. 2. Xuất xứ các nguồn nguyên liệu chính từ thiên nhiên Việt Nam đảm bảo chất lượng và có xu hướng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, có xu hướng bảo vệ môi trường. 3. Cùng lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, kinh nghiệm tay nghề, khát khao làm việc, phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. OneOne Việt Nam đã thật sự có và sẽ có thêm những sản phẩm tốt nhất, thiết yếu nhất, và đầy đủ dưỡng chất nhất phù hợp với tất cả mọi người, đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong bối cảnh thị trường thực phẩm diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Văn hóa doanh nghiệp - Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. - Minh bạch, liêm chính, uy tín trong quản lý và kinh doanh. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn bó lâu dài cho cán bộ nhân viên. - Quan tâm, có trách nhiệm với cộng đồng
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cụm Công Nghiệp Dịch Vụ- Thương Mại Trường Xuân, Ấp 4, Xã Trường Xuân, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự (Mức Lương 15-20 Triệu / Tháng)

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ONE-ONE MIỀN NAM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Đồng Tháp Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Cụm Công Nghiệp Dịch Vụ- Thương Mại Trường Xuân, Ấp 4, Xã Trường Xuân, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp