CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY

Trụ sở chính7/3 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty Cổ phần Thức Ăn Bay (FLYFOOD) là doanh nghiệp ẩm thực tiên phong trong lĩnh vực nhà hàng online, được thành lập từ năm 2012 với quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, quảng bá và phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam đến người tiêu dùng với đa dạng các món ăn và dịch vụ đi kèm.

Bộ phận Khai thác kinh doanh Offline được thành lập vào đầu năm 2020, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mở rộng hệ thống kinh doanh, tổ chức các hoạt động khai thác, hợp tác đối tác, khách hàng với các chương trình kết nối cùng nhau phát triển bền vững.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 7/3 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC ĂN BAY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 06/11/2020

Thông tin công ty

7/3 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam