Công ty Cổ phần thời trang Young Fit

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần thời trang Young Fit

Trụ sở chính1160 Đường Láng

Nhân viên25-99 nhân viên

Lấy cảm hứng từ ngày thứ 6: một ngày tràn ngập năng lượng, nụ cười cùng với sự hân hoan chờ mong những điều thú vị sắp tới, Friday mong muốn mang lại một không gian mua sắm thoải mái và vui tươi cùng với một gam màu thời trang mới mẻ, trẻ trung và hiện đại cho những bạn đang là học sinh- sinh viên, những người nhất định sẽ yêu thứ 6 hơn tất cả những ngày khác trong tuần.

Mục tiêu của Friday là sẽ trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên trong vòng 3 năm tới, để đạt được điều này, Friday mong muốn tìm kiếm thêm nhiều cộng sự đặc biệt là các bạn trẻ, những người có cùng hoài bão và ước mơ. Chúng ta sẽ trở thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết và đó chính là tiền đề vững chắc để tạo ra thêm nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần thời trang Young Fit hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần thời trang Young Fit quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1160 Đường Láng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần thời trang Young Fit trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần thời trang Young Fit

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Trade Marketing

Công ty Cổ phần thời trang Young Fit

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/11/2020

Quản Lý Cửa Hàng Thời Trang

Công ty Cổ phần thời trang Young Fit

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/11/2020

Thông tin công ty

1160 Đường Láng