CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION

Trụ sở chính407 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Color Man Entertainment là công ty hoạt động lĩnh vực Truyền thông - Giải trí với môi trường làm việc năng động, trẻ trung và nhiệt huyết, sáng tạo. Với các mảng hoạt động thu hút giới trẻ hiện tại, Công ty Color Man Entertainment sẽ là nơi để sự sáng tạo lên ngôi và sự năng động bùng cháy. Color Man Entertainment là một trong các công ty con lớn mạnh nhất của Công ty CP Truyền thông - Giải trí Điền Quân.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 407 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

NHÂN VIÊN RẬP (NỮ) – TEAM FASHION

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM COLOR MAN FASHION

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

407 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh