Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam

Trụ sở chínhSố 126 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Thanh Xuân, HN.

Nhân viên25-99 nhân viên

Vào ngày 20/4/2014, thương hiệu thời trang MC Fashion được ra đời.

Thị trường thời trang mấy năm trở lại đây cạnh tranh khốc liệt, MC Fashion ra đời trong thời kỳ giông bão của nhiều thương hiệu khác. Nhưng chính bằng niềm đam mê, nỗ lực ko ngừng cùng những chiến lược kinh doanh táo tạo và khác biệt, Ban lãnh đạo đã đưa MC Fashion phát triển mạnh mẽ, chiếm được thị phần ko hề nhỏ tại thị trường thời trang trong nước. Chỉ bắt nguồn từ 1 cửa hàng nhỏ trong ngõ, sau 3 năm hoạt động, MC Fashion đã vươn lên trở thành 1 trong những hàng thời trang công sở tầm trung hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu thời trang MC Fashion ra đời với sứ mệnh mang lại cho chị em những sản phẩm thời trang công sở chất lượng nhưng giá cả vô cùng hợp lý, mang lại cho chị em những giá trị khác ko chỉ dừng lại ở thời trang, mà đó còn là về phong cách và lối sống của một người phụ nữ hiện đại: Tự đủ - Đam mê - Hạnh phúc.

Năm 2017, mục tiêu của MC là phát triển hệ thống đại lý lên con số 200 cả trong và ngoài nước. Với lòng đam mê, nhiệt huyết và quyết tâm của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự, cùng chiến lược hành động mạnh mẽ, MC tin tưởng khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu của mình trong ngành thời trang.

__________________________________

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 126 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Thanh Xuân, HN. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Hà Nội/Hồ Chí Minh)

Công ty cổ phần Thời trang MC Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 126 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Thanh Xuân, HN.