Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg

Trụ sở chính100 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

 VietCG là viết tắt của VIET NAM CIVIL ENGINEERING & GRAPHIC DESIGN COMMUNITY

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng thiết kế & xây dựng những giải pháp phát triển – hệ sinh thái hỗ trợ hoàn chỉnh và những trải nghiệm hoàn toàn mới về tư duy nền tảng. VietCG luôn mong muốn chứng tỏ vai trò tiên phong, nhanh nhạy với xu hướng cộng đồng nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng cuối cùng. VietCG sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để hỗ trợ, tôn vinh cộng đồng thiết kế và xây dựng Việt Nam. Chúng tôi tự hào với màu áo vàng, màu của hạnh phúc và sáng tạo.

 VietCG Team được thành lập vào tháng 6 năm 2009, là một tổ chức gồm các thành viên đam mê, có kỹ năng cao về thiết kế, đồ họa và hoạt động cộng đồng. Nhiều thành viên VietCG Team hiện đang là giảng viên của các trường đại học chuyên ngành của Việt Nam, là diễn giả trong các hội thảo chuyên ngành, giám khảo của các cuộc thi thiết kế uy tín và có các tác phẩm được đăng trên tạp chí đồ họa uy tín như tạp chí đồ họa châu Á InCG Magazine, tạp chí quốc tế 3DArtist Magazine…

 VietCG là đơn vị đã tham gia vào nhiều dự án của các tổ chức lớn như truyền hình VTC, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Bimgroup, Tập đoàn BĐS Hải Phát, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Lixil INAX … VietCG hiện cũng đang cộng tác với một số đơn vị đào tạo uy tín của Việt Nam như Topica Eduamall, Inet Unica, Đại học Xây Dựng Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Kinh Doanh Công Nghệ Hà Nội, Đại học Kiến Trúc TPHCM, Đại học HUTECH TPHCM…

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 100 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Vietcg

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

100 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội