Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam

Trụ sở chínhkm 14 quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Cty cổ phần thiết bị điện & xây dựng công nghiệp Việt Nam được thành lập ngày 17 tháng 11 năm 2012 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0106039014 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 17/11/2012. Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, tư vấn và cung cấp sản phẩm cho ngành điện trong và ngoài nước. Cho đến nay, Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại trạm kiôt, tủ bảng điện, thang máng cáp; các loại cầu dao, cầu chì; cột điện bê tông li tâm…và các thiết bị khác mang nhãn hiệu của chúng tôi với độ bền cao, chất lượng tốt. Chúng tôi liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ sản xuất tạo đà chủ động cho Công ty phát triển và đứng vững trên thị trường.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ km 14 quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Công Nhân Vận Hành Máy Chấn Tôn (Hà Nội)

Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/06/2020

Thông tin công ty

km 14 quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.