Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE

Trụ sở chính687 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Được thành lập từ năm 2005, Cty Cổ phần Thiết bị điện ACE là nhà phân phối độc quyền thiết bị chiếu sáng của Paragon. Từ khi thành lập Công ty đã không ngừng phát triển, cải tiến và mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Đến nay, ACE đã trở thành một trong những đối tác quan trọng của các công trình về lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện. Hiện nay, công ty ACE là nhà phân phối chính thức của các hãng sản xuất thiết bị điện lớn, nổi tiếng về chất lượng và thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thế giới: - Thiết bị chiếu sáng: Paragon, Philips, Sylvania - Thiết bị đóng cắt: Schneider, ABB, LS, Huyndai - Hệ thống thanh dẫn Busway: Schneider, LS, Megaduct, Furutec - Cáp điện, cáp chống cháy: Prysmian (Firelli), Taihan -Sacom, Taya, LS, Goldcup - Công tắc ổ cắm, ống luồn dây điện: Clipsal, Sino, JSV,... - Phân phối các chủng loại thiết bị điện chống nổ cao cấp của COOPER Bên cạnh đó, Công ty ACE cũng đã thành lập những liên kết mạnh và chuyên nghiệp nhằm phục vụ trọn gói các công trình lớn. Với phương châm Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Hiệu quả, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng Giải pháp tối ưu nhất - Giá cả hợp lý nhất - Phục vụ một cách tốt nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 687 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty Cổ phần Thiết bị điện ACE

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 06/06/2020

Thông tin công ty

687 Vũ Tông Phan, P.Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam