CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT

Trụ sở chínhLầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

- Tọa lạc tại lầu 3, Cao Ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, GETFIT là 1 Trung tâm THỂ DỤC THỂ HÌNH đẳng cấp với diện tích 2500m².

- Mỗi bước chân vào trong CLB, sự sang trọng lộng lẫy, tất cả những dịch vụ chu đáo, sự nhã nhặn của nhân viên sẽ tạo nên ấn tượng đẹp cho các bạn.

- GETFIT đã đầu tư những thiết bị máy móc tốt nhất và những phòng locker riêng dành cho hội viên với tổng các môn tập luyện lên đến 22 bộ môn, nhất định sẽ đêm đến cho bạn một cảm giác thật thoải mái, dễ chịu và tràn ngập sức sống khi đến với chúng tôi.

- Đặc biệt đến với GETFIT bạn sẽ được tập luyện với đội ngũ Huấn Luyện Viên Cá Nhân (PT) chuyên nghiệp với nhiều bằng cấp giúp bạn cân đối sức khỏe trong cuộc sống, tư vấn giúp bạn có một thân hình cân đối, một chế độ ăn phù hợp, một buổi tập thể dục hiệu quả mang lại lợi ích cao nhất về "vẻ đẹp hình thể & sức khỏe mỗi ngày" - Để biết thêm thông tin chi tiết về các môn tập, thời gian, các lớp hãy truy cập vào Website: getfitvn.com "GETFIT GYM & YOGA NÂNG TẦM CUỘC CUỘC SỐNG"

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư vấn Thẻ Tập Gym

CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ DỤC THỂ THAO GETFIT

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 3, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Q.4, TP.HCM