Công ty cổ phần Tex-Giang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Tex-Giang

Trụ sở chínhLô BII-8, Đường D3, KCN Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

Nhân viên1000+ nhân viên

Công ty thành lập 03/2017, chuyên về sản xuất hàng may mặc. Công ty tọa lạc tại lô BII-8, Đường D3, KCN Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Văn phòng chi nhánh Xuất nhập khẩu nằm tại 2/5-2/5A Quách Văn Tuấn, P12, Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Công ty với 3 nhà xưởng, 1.200 cán bộ công nhân viên, năng lực sản xuất trên 2 triệu sản phẩm các loại mỗi năm. Với phấn đấu và nỗ lực không ngừng, Tex-Giang đã gặt hái được thành công đáng kể trong sản xuất kinh doanh và đồng thời góp phần nâng cao uy tín trên thị trường may mặc, mang lại sự hài lòng cho các khách hàng chính tại các thị trường xuất khẩu: Châu Âu. Mĩ và một số nước Châu Á. Công ty chúng tôi hợp tác xuất khẩu với nhiều thương hiệu quốc tế: Grolls, Bergans, Peak Performance, Tranemo, Husqvarna, Blue Max.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Tex-Giang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Tex-Giang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô BII-8, Đường D3, KCN Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Tex-Giang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Tex-Giang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu

Công ty cổ phần Tex-Giang

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô BII-8, Đường D3, KCN Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang