CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU

Trụ sở chínhTầng 4, Nhà D Nhà Khách La Thành Số 226 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Teekiu thành lập theo mô hình đa ngành nghề, hoạt động theo nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực hoạt động chính: * Câu lạc bộ Teekiu Sport & Fitness * Cửa hàng bánh ngọt Teekiu Bakery * Siêu thị Teekiu Mart Trong đó, chúng tôi đang trọng tâm đẩy mạnh ngành dịch vụ thể dục thể thao và hiện đang xây dựng câu lạc bộ thể hình Teekiu Sport & Fitness với quy mô hơn 3000 m2 và hệ thống phòng tập trang thiết bị hiện đại nhất tại Hà Nội. Với phương châm, tạo ra giá trị thực và hướng tới lợi ích cộng đồng. Chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và tạo ra các dịch vụ hoàn hảo và thỏa mãn được nhu cầu dinh dưỡng sống khỏe cân bằng về thể chất & tinh thần. Vì vậy, Công ty cổ phần Teekiu luôn luôn ý thức được việc xây dựng bộ máy Công ty phải năng động, chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả. Công ty luôn đảm bảo mức thu nhập cũng như có chế độ đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Công ty cũng tạo ra môi trường làm việc tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng và vươn lên bằng sự tự tin, từ đó gắn bó lâu dài với sự phát triển của Công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, Nhà D Nhà Khách La Thành Số 226 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng/ Phó Phòng Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Lễ Tân/ Chăm Sóc Khách Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN TEEKIU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn