CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

Trụ sở chínhTB-01.21 The Botanica, Số 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty thành viên TECOTEC Công Thương được thành lập với nhiệm vụ cung cấp thiết bị hiện đại hóa Ngành Ngân hàng và mở rộng thị trường bán lẻ Thiết bị dụng cụ đo lường tại Việt Nam. Chúng tôi được 2 thương hiệu nối tiếng thế giới lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Olivetti (Italia) và Glory (Nhật Bản).

2013: Thành công tại thị trường LÀO

TECOTEC Lào được thành lập đặt tại: Đường Caison, Bản Sivilay, Huyện Xaythany, Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa DCND Lào.

Liền trong 6 tháng đầu năm, TECOTEC giành được liên tục 7 Hợp đồng đấu thầu Quốc tế của WB tại Bộ Nông nghiệp và Bộ Giáo dục Lào với tổng giá trị trên 5 triệu đô la Mỹ.

Nửa cuối 2013, Trạm Kiểm soát Tần số Viễn thông Lào có giá trị gần 2 triệu đô la Mỹ do Chính phủ Việt Nam tài trợ cho Chính phủ Lào được TECOTEC lắp đặt tại Viêng Chăn đã khẳng định vị thế của TECOTEC tại thị trường này trong thời gian ngắn kỷ lục - 1 năm.

2014: Đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013”

TECOTEC vinh dự được Ban tổ chức giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2013” bình xét là một trong những “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013” lần thứ VI do Bộ Công thương tổ chức.

Nằm trong top 90 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013, TECOTEC đã khẳng định hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường trong những năm qua.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TB-01.21 The Botanica, Số 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh/ Tư Vấn Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh / Tư Vấn Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

TB-01.21 The Botanica, Số 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM