CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA

Trụ sở chínhThôn Cựu Quán, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần Tech-Vina là công ty sản xuất và xuất khẩu hàng đầu Việt Nam các sản phẩm tinh dầu, và chất thơm có nguồn gốc tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hương liệu, thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Hiện tại, Tech-vina đang là thành viên tích cực của IFEAT - Hiệp hội Thương mại Tinh dầu và Chất thơm quốc tế. Chúng tôi tự hào khi tạo ra các sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất về an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Sau quá trình đổi mới và phát triển không ngừng kể từ khi thành lập 2009, sản phẩm của Tech-Vina đã có mặt trên nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha,…, tạo dựng được mối quan hệ kinh doanh bền chắc với nhiều đối tác trên toàn cầu và đang là nhà cung cấp đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng trên thế giới. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng yêu cầu và mang đến dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.sức để làm hài lòng yêu cầu và mang đến dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Cựu Quán, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN TECH - VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Thôn Cựu Quán, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội