Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

Trụ sở chínhTầng 9,Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì,Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup (viết tắt là VNGroup) là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Luật Việt từ tháng 11/2003 hoạt động trong lĩnh vực Luật, VNGroup lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản Việt Nam (2003), Thẩm Định giá (2009), Truyền Thông – Marketing (2015), Co-working Space (2018). Cũng trong năm 2018, VNGroup sắp xếp lại mô hình hoạt động các Công ty Thành Viên. với định hướng tinh gọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo cơ hội tối đa để mỗi cá nhân phát huy khả năng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 9,Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì,Nam Từ Liêm, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Thu nhập TB từ 7-20Tr)

Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 9,Handico Tower, Phạm Hùng, Mễ Trì,Nam Từ Liêm, Hà Nội.