Công ty cổ phần Tập đoàn Videc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Tập đoàn Videc

Trụ sở chính349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua quá trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp… Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu..

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Tập đoàn Videc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Tập đoàn Videc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Tập đoàn Videc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Tập đoàn Videc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Chuẩn Bị Đầu Tư Dự Án

Công ty cổ phần Tập đoàn Videc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội