CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI

Trụ sở chính44 Đường Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

NEWSTAR TOUR là Công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, tour khen thưởng và các Tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.Thương hiệu NEWSTAR TOUR đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hiện nay Du lịch NEWSTAR TOUR đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng của Du lịch NEWSTAR TOUR. Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phát triển nghề nghiệp. Liên hệ: Ms Anh - 0911859680 - hanhchinh@newstartour.com .
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 44 Đường Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp Tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGÔI SAO MỚI

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

44 Đường Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội