Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên

Trụ sở chínhSố 21 lô TT21 ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội

Nhân viên50-100 người

Thành lập từ năm 1999, Kỷ Nguyên được biết đến là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu. Những năm qua, với nỗ lực sáng tạo không ngừng cùng đam mê thực sự với nghề, Kỷ Nguyên đã kề vai sát cánh cùng khách hàng, tự hào mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, giải pháp đột phá, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay Kỷ Nguyên trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, Tập đoàn lớn: Unilever, BMW, Ford, Isuzu, Prudential, AIA, Samsung, Canon, Doji, Coca Cola, Suntory PepsiCo, MobiFone, TPBank, VPBank, MBBank, Tân Hiệp Phát,… và các đối tác Global agency khác (GroupM, Dentsu Aegis Network, Seikosha…).

Chúng tôi quan niệm: “Thành công là một hành trình hoàn thiện những giá trị tuyệt vời trở nên hoàn mỹ”. Vậy nên, Kỷ Nguyên bằng tâm thế nhiệt huyết và năng động nhất đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và tiếp thu những tiến bộ khoa học vào dịch vụ. Từ năm 2017, Kỷ Nguyên đã phát triển thành một tập đoàn với hệ sinh thái mở rộng dựa trên nền tảng chủ chốt là truyền thông, quảng cáo với các hoạt động đầu tư: Năng lượng sạch, bất động sản và resort, thương mại, sản xuất VLXD và thành lập quỹ đầu tư của Kỷ Nguyên.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 21 lô TT21 ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên thiết kế 3D full-time

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 24/12/2020

Nhân viên thiết kế đồ họa 2D full-time

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỷ Nguyên

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 21 lô TT21 ngõ 622 Minh Khai, Hà Nội