CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT

Trụ sở chínhSố nhà 41, Liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty CP Tập đoàn HVT được thành lập vào ngày 29/5/2018, HVT Group luôn nỗ lực khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: • Đầu tư và Phân phối BĐS • Xây dựng Công nghiệp • Xây dựng Dân dụng • Phòng cháy Chữa cháy • Công nghệ Môi trường Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, HVT Group mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách phục vụ. Tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, HVT Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường xây dựng – bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái. Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng HVT Group có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. HVT Group sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 41, Liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Thiết Kế Hạ Tầng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVT

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số nhà 41, Liền kề 9, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội.