CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM

Trụ sở chínhTầng 10, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công Ty CP Tập Đoàn Hồ Gươm Công ty CP Tập Đoàn Hồ Gươm là công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẳm thời trang cho các nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Tế. Công ty cũng đã mạnh dạn đầu tư vào các lĩnh vực mới như nông nghiệp sạch (Sản xuất lá tía tô xuất Nhật), bất động sản (dự án Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Hồ Gươm Plaza). giáo dục và công nghệ thông tin. Công ty mong muốn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng để trở thành đơn vị đi dầu trong các lĩnh vực đầu tư.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phòng Quản Lý Chất Lượng – Biết Tiếng Đức

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 10, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội