CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC

Trụ sở chínhA1/27, Vĩnh Lộc, Ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

CHÚNG TÔI LÀ AVS

Với phương châm kinh doanh là phục vụ người khác, giải quyết vấn đề của khách hàng một cách tận tình, chu đáo, AVS đã không ngừng lớn mạnh cùng với sự trưởng thành và tin tưởng của phụ huynh, cùng các học viên. Với đội ngũ giáo viên có tay nghề cao,  luôn có giáo viên nước ngoài hỗ trợ giảng dạy, phòng học rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, sĩ số chỉ 15 học viên/1 lớp, Anh ngữ Âu-Mỹ-Úc luôn luôn tận tâm, theo dõi sát sao từng học viên, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của từng cá nhân là thế mạnh khác biệt của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng phát âm chuẩn tiếng Anh giọng Mỹ cho học viên ngay từ lúc tiếp cận tiếng Anh. Đây là khâu quan trọng nhất khi học tiếng Anh sẽ giúp học viên tự tin giao lưu quốc tế khi hội nhập toàn cầu

TẦM NHÌN: Trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

SỨ MỆNH: Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ 21.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi.

2. Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện.


3. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến, hoàn thiện và phát triển.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ A1/27, Vĩnh Lộc, Ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Anh Văn

CÔNG TY CỐ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC AVS - NGOẠI NGỮ ÂU - MỸ - ÚC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

A1/27, Vĩnh Lộc, Ấp 1 xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, TP. HCM