Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS

Trụ sở chínhSố 10 Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN

Nhân viên100-499 nhân viên

VPS Group – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các sản phẩm máy văn phòng chính hãng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Fuji Xerox, Panasonic, Olivetti, Bonsaii.

Với bề dầy hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng cao cấp, Tập Đoàn VPS GROUP đã khẳng định Uy Tín, Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ Đẳng Cấp của mình, khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.

VPS Group tự hào là một doanh nghiệp uy tín, đối tác tin cậy và là người bạn đồng hành cùng thành công của mọi khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 10 Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh ( Lương Upto 30 Triệu)

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing Thị Trường Tại Hà Nội ( Lương Tới 15tr)

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Tư Vấn Dự Án ( Lương Tới 30 Triệu)

Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư VPS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 10 Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN